In bài này
Lượt xem: 816

Làm visa đi Thái Lan - Những nước được miễn visa thị thực vào Thái Lan thời gian lưu lại không quá 30 hoặc 15 ngày, nếu thời gian lâu hơn phải xin visa:

Úc, Áo, Baranh, Bỉ, Brunei, Canada (15 ngày)

Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hong Kong (15 ngày),

Indonesia, Ai len, Ý, Nhật (15 ngày),

Kuwait, Luxembourg, Malaysia (15 ngày),

Hà Lan, Na Uy, Oman , Ái Nhĩ Lan , Tân Tây Lang (15 ngày)

Peru, Philippines, Ba Lan (15 ngày)

Bồ Đào Nha, Quatar , Nam Triều Tiên (15 ngày)

Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Thổ Nhỉ Kỳ (15 ngày)

Cộng đồng các quốc gia A Rập (United Arab Emirates), Anh,  Ai Xơ Len, Mỹ, Việt Nam

 

Lưu ý

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.