In bài này
Lượt xem: 843
 

I. Hồ Sơ Xin Cấp Visa Đi Thái Lan Gồm

   1. Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Vietcare travel để lấy mẫu đơn).

   2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

   3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

   4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

 

II. Tư Vấn Thủ Tục Làm Visa Đi Thái Lan Tại Vietcare travel

Khách hàng Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Thái Lan tại Vietcare travel sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Vietcare travel sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Thái Lan như:

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Thái Lan;

Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Thái Lan;

Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Thái Lan;

Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2.Vietcare travel sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Thái Lan cho khách hàng như:

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Vietcare travel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Thái Lan cho khách hàng;

Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Thái Lan cho khách hàng;

Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.

Đại diện nhận Visa đi Thái Lan cho khách hàng.

 

Lưu ý

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.